Vòi Xịt Nước TOP FA - 5503 Vòi Xịt Nước TOP FA - 5503
Vòi Xịt Nước TOP FA - 5503 Vòi Xịt Nước TOP FA - 5503
Vòi Xịt Nước TOP FA - 5503 Vòi Xịt Nước TOP FA - 5503

Vòi Xịt Nước TOP FA - 5503

140.000 VNĐ
95.000 VNĐ
GIAO SẢN PHẨM TOÀN QUỐC
Gọi đặt hàng ngay:
0939 43 74 38  (Mã sản phẩm: 1545)
Đã mua: 54
|
Lượt xem: 2754
Vui lòng chọn khu vực nhận hàng để tham khảo phí vận chuyển. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 1.000.000đ
Điểm nổi bật

Vòi Xịt Nước TOP FA - 5503

Bộ sản phẩm vòi phun nước tiện ích dùng để rửa xe, tưới cây, vệ sinh nhà cửa

Kích thước phù hợp với mọi loại dây trên thị trường.

Thiết kế đơn giản dễ sử dụng, tay cầm có khóa điều khiển chế độ nước phù hợp với từng mục đích sử dụng

Chất liệu bền bỉ, sử dụng được lâu dài.

Thuận tiện trong việc di chuyển. Thao tác lắp đặt đơn giản.

Lưu ý khi mua

Xuất xứ: Taiwan

Chất liệu: nhựa cứng

Màu sắc: như hình

Kích thước: dài 18cm

Chúng tôi giao sản phẩm cho khách hàng

Áp dụng cho sản phẩm Vòi Xịt Nước TOP FA - 5503

Trọng lượng: 200g

Có thể bạn thích

Thông tin sản phẩm

Sau những ngày làm việc mệt nhọc, cuối tuần bạn thường làm gì để giảm stress? Một số người thích đi câu cá, một số người thích chơi thể thao, một số khác lại thích đi dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc cây cối và tự mình rửa sạch những chiếc xe cho mình và người thân. Với Vòi Xịt Nước TOP FA - 5503 sẽ giúp công việc dọn dẹp của mình trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Bạn bắt tay vào dọn dẹp nhà cửa, tưới cây, rửa xe và một núi công việc nhà sau khi tan sở. Phải xách xô nước đầy để tưới cho những chậu hoa, cây cảnh, lau chùi sân nhà, nhà vệ sinh… khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Với Vòi Xịt Nước TOP FA mà chúng tôi  mang đến sẽ giúp bạn giải quyết một phần không nhỏ những công việc này. Bạn có thể tự tay rửa xe và chăm sóc cho ngôi nhà thân yêu của mình mà không cần tốn nhiều công sức.

 

Vòi Xịt Nước TOP FA - 5503

 

Vòi Xịt Nước TOP FA - 5503 được làm từ chất liệu nhựa cứng bền bỉ, giúp bạn sử dụng được lâu dài. Thiết kế nhẹ nhàng, dễ cầm nắm và có khóa điều khiển chế độ nước.

Bộ Vòi Xịt Nước TOP FA có xuất xứ từ Taiwan, được làm từ chất liệu nhựa cứng bền bỉ, giúp bạn sử dụng được lâu dài cộng với thao tác đóng lắp đơn giản. Đầu vòi phun nước điều chỉnh được mức nước phun ra cho phù hợp với từng mục đích sử dụng, thuận tiện trong việc di chuyển, cho việc tưới cây, lau nhà hay rửa xe. Đây có thể nói là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Do được tưới đều và tùy theo nhu cầu nên giúp cây xanh, việc rửa xe và lau rọn nhà cửa được sạch hơn. Thay vì dùng xô và gáo để múc nước, Vòi xịt nước rửa xe, tưới vườn sẽ giúp bạn đưa nước từ van xả, bể chứa đến cây trồng, tưới đều từ rễ tới ngọn với lượng nước vừa phải.  Bạn có thể điều chỉnh lượng nước sử dụng nhiều hay ít tùy vào mục đích. Khi tưới cây xanh, bạn mở vòi ở mức lớn, còn đối với các chậu hoa, cây cảnh, bạn chỉ cần mở van ở mức trung bình hoặc thấp. Vòi xả đều giúp nước thấm từ từ, không chảy tràn lan ra mặt đất như vòi nước thông thường. Khi rửa xe, khả năng kéo đi xa và độ mạnh của vòi sẽ giúp cát, bụi, bùn đất trên xe bị đẩy sạch, kể cả trong những ngóc ngách khó rửa. Sau khi chùi rửa, việc dội sạch xà phòng trên xe cũng đơn giản, nhanh gọn và sạch sẽ hơn bao giờ hết. Bạn sẽ thỏa sức chăm chút cho chiếc xe theo ý muốn mà không phải mất công và tốn tiền mang đến tiệm.

 

 

Vòi Xịt Nước TOP FA - 5503

Thay đổi đầu xịt để điều chỉnh lượng nước

Vòi Xịt Nước TOP FA - 5503

 

Thay vì dùng xô và gáo để múc nước, Vòi xịt nước rửa xe, tưới vườn sẽ giúp bạn đưa nước từ van xả, bể chứa đến cây trồng, tưới đều từ rễ tới ngọn với lượng nước vừa phải.

 

Vòi Xịt Nước TOP FA - 5503

 

Bạn có thể điều chỉnh lượng nước sử dụng nhiều hay ít tùy vào mục đích. Khi tưới cây xanh, bạn mở vòi ở mức lớn, còn đối với các chậu hoa, cây cảnh, bạn chỉ cần mở van ở mức trung bình hoặc thấp. Vòi xả đều giúp nước thấm từ từ, không chảy tràn lan ra mặt đất như vòi nước thông thường.

 

Vòi Xịt Nước TOP FA - 5503

 

Mua ngay Vòi Xịt Nước TOP FA - 5503 nhé!

Nào còn chờ gì nữa mà không mua sản phẩm Vòi Xịt Nước TOP FA của chúng tôi mau các bạn!

Vòi Xịt Nước TOP FA - 5503

140.000 VNĐ
95.000 VNĐ
GIAO SẢN PHẨM TOÀN QUỐC
» 1306 Kha Vạn Cân, Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM. ĐT: 0939 437 438
Sản phẩm liên quan đến: Vòi xịt nước