Đèn led vũ trường Đèn led vũ trường
Đèn led vũ trường Đèn led vũ trường
Đèn led vũ trường Đèn led vũ trường

Đèn led vũ trường

180.000 VNĐ
120.000 VNĐ
GIAO SẢN PHẨM TOÀN QUỐC
Gọi đặt hàng ngay:
0939 43 74 38  (Mã sản phẩm: 627)
Đã mua: 39
|
Lượt xem: 1642
|
BH: 3 tháng
Vui lòng chọn khu vực nhận hàng để tham khảo phí vận chuyển. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 1.000.000đ
Điểm nổi bật

Đèn led vũ trường cảm ứng âm thanh thông minh, có thể tự điều chỉnh độ xoay nhanh chậm phù hợp với từng loại nhạc, từng không gian, phù hợp cho việc trang trí cho các quán bar nhỏ, trà chanh, karaoke, phòng tập nhảy, phòng trà hay tại gia

Thiết kế nhỏ gọn với bóng led thông minh, chiếc sáng xa, giúp tiết kiệm diện cho người dùng

Tạo hiệu ứng ánh sáng cực sinh động với đủ màu sắc khắp phòng

Hiệu ứng chớp đèn và xoay theo âm nhạc ( sound activated )

Lưu ý khi mua

Đèn led vũ trường

Chúng tôi giao sản phẩm cho khách hàng.

Trọng lượng: 100g

Có thể bạn thích

Thông tin sản phẩm

 

Bạn muốn có một không gian đầy sắc màu như một quán bar thu nhỏ? Trong deal lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Đèn Led Vũ Trường với thiết kế thông minh tự động xoay chuyển với những sắc màu sinh động khi cảm nhận được âm thanh cho bạn cảm giác như được tan biến trong âm nhạc sôi động với hiệu ứng đèn xoay thông minh. Cùng xem qua bạn nhé!

 

Đèn led vũ trường

 

 

 

Đèn Led Vũ Trường cho bạn một cảm giác vẹn toàn khi sống trong thế giới âm nhạc với các sắc màu lung linh, sinh động. Thiết kế nhỏ gọn với bóng led thông minh, chiếc sáng xa, giúp tiết kiệm diện cho người dùng. Thiết kế vòm khúc xung quanh, giúp ánh đèn phân tán ra đều khắp phòng tự điều chỉnh độ xoay nhanh chậm phù hợp với từng loại nhạc, từng không gian. Giờ đây, ngay tại nhà, chỉ cần một chiếc laptop, một chiếc loa và một nhóm bạn yêu thích sự sôi động, là đã có thể tạo nên một không gian âm nhạc sống động rồi đấy!

 

Đèn led vũ trường

Đèn led vũ trường

 

Đèn Led Vũ Trường cho bạn cảm giác như tan biến trong âm nhạc sôi động với hiệu ứng đèn xoay thông minh. Bóng đèn nhỏ gọn, dễ dàng đặt vào bất cứ vị trí nào trong phòng, hay quán tùy thích. Thích hợp dùng cho các quán nước như trà chanh, karaoke, phòng trà, hay đơn giản là trang trí ngay trong nhà để tự tạo cho bản thân và gia đình 1 góc thư giãn riêng.

Đèn led vũ trường

Đèn led vũ trường

Đèn led vũ trường

 

Đèn Led Vũ Trường thiết kế nhỏ gọn với bóng led thông minh, chiếc sáng xa, giúp tiết kiệm diện cho người dùng. Chuôi đèn dạng xoay dễ dàng tháo ráp và lắp đặt. Bạn không phải lo lắng về việc tiêu thụ điện năng của đèn. Hệ thống Sound Activated theo công nghệ tiên tiến giúp bạn có những cảm nhận tốt nhất về âm nhạc. t ừ đó dễ dàng hòa nhịp cùng các bạn nhạc.

Đèn led vũ trường

 

Hãy mua ngay Đèn Led Vũ Trường để tận hưởng những cảm giác tuyệt vời nhất! 

 

 

Đèn led vũ trường

180.000 VNĐ
120.000 VNĐ
GIAO SẢN PHẨM TOÀN QUỐC
» 1306 Kha Vạn Cân, Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM. ĐT: 0939 437 438