Áo Mưa Bít 1m2 Áo Mưa Bít 1m2
Áo Mưa Bít 1m2 Áo Mưa Bít 1m2
Áo Mưa Bít 1m2 Áo Mưa Bít 1m2

Áo Mưa Bít 1m2

180.000 VNĐ
119.000 VNĐ
GIAO SẢN PHẨM TOÀN QUỐC
Gọi đặt hàng ngay:
0939 43 74 38  (Mã sản phẩm: 1638)
Đã mua: 16
|
Lượt xem: 1566
Vui lòng chọn khu vực nhận hàng để tham khảo phí vận chuyển. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 1.000.000đ
Điểm nổi bật

Áo Mưa Bít 1m2

Áo bít dạng chui giúp che phủ tối đa

Áo mưa cao cấp không thấm nước bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân trong mùa mưa Sài Gòn.

Mũ và tay áo rộng rãi giúp che chắn cẩn thận nhưng không gây vướng víu.

Áo mau khô, chống được ẩm mốc và không có cảm giác bết dính như áo mưa vải nhựa thông thường.

Dễ dàng xếp gọn để vào cốp xe khi không dùng tới

Lưu ý khi mua

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: vải dù

Màu sắc: Đỏ, Xanh

Kích thước: 1m2

Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng

Áp dụng cho sản phẩm Áo Mưa Bít 1m2

Trọng lượng: 200g

Có thể bạn thích

Thông tin sản phẩm

Áo mưa nghe tên thì có vẻ đây là 1 sản phẩm thuộc lĩnh vực thời trang, nhưng thực chất nó không được xếp trong loại sản phẩm thời trang, mà lại ở trong vật dụng sinh hoạt. Áo mưa không hề được chú trọng về kiểu dáng, cũng như chất liệu sản xuất, mà nó chỉ được quan tâm ở mục đích và chất lượng sản phẩm. Các kiểu dáng áo mưa quen thuộc với chúng ta: áo mưa cánh dơi, áo mưa cổ rùa, áo mưa bộ. Nhưng trong những năm gần đây, với những ý tưởng và nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, vật dụng sinh hoạt "áo mưa" đã có những bước chuyển mình vô cùng to lớn để đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng ngày một đa dạng hơn. Cùng chúng tôi trang bị cho mình một chiếc Áo Mưa Bít 1m2 cho những ngày đầu hè bạn nhé!

 

 

Áo Mưa Bít 1m2

Sau cái nóng gay gắt, những cơn mưa đầu hè đã đến với Sài Gòn. Đối với các tín đồ thời trang, ngày mưa dầm không là vấn đề trở ngại cho sở thích “mặc đẹp” của họ bởi họ đã được che chắn hiệu quả dưới lớp nhựa dẻo khi những cơn mưa bất chợt ùa đến. Áo Mưa Bít 1m2 giúp bạn thoải mái đi trong những ngày mưa bất chợt. Áo mưa được sản xuất từ vải dù bền, đẹp, sử dụng lâu. Áo thiết kế trơn, một màu hết sức trẻ trung, thoải mái cho người mặc. Form áo to và dài che chở cho bạn khỏi những cơn mưa bất ngờ, không bị gò bó, thoải mái khi chạy xe.

 

 

Áo Mưa Bít 1m2

 

Áo Mưa Bít 1m2 được thiết kế dạng chui rộng rãi, không gây vướng víu hay có cảm giác bết dính như những loại áo mưa thông thường. Với chiếc áo mưa này, cả thân người và xe bạn đều được bao phủ bởi áo mưa, chính vì thế dù bạn có mặc trang phục gì khi ra ngoài cũng không hề lo lắng, nước mưa sẽ là ảnh hưởng đến trang phục của bạn. Áo mưa -người bạn đồng hành của chúng ta trong những ngày mưa dầm hay rả rít... 

 

 

Áo Mưa Bít 1m2

Áo Mưa Bít 1m2

 

 Sau niềm hứng khởi đón chào cơn mưa đầu hè mát rượi, hầu hết mọi người đều “ngán ngẩm” vì mùa mưa khiến họ gặp không ít khó khăn trong việc làm đẹp. Giờ thì không còn phải lo lắng nữa bạn nhé, trang bị cho mình Áo Mưa Bít 1m2  tiện dụng và luôn mang theo bên mình, bỏ vào cốp xe để sử dụng thuận tiện và dễ dàng hơn bất cứ lúc nào trời đổ cơn mưa.

Áo Mưa Bít 1m2

 

Mua ngay Áo Mưa Bít 1m2 để không sợ mưa nữa nhé!

Áo Mưa Bít 1m2

180.000 VNĐ
119.000 VNĐ
GIAO SẢN PHẨM TOÀN QUỐC
» 1306 Kha Vạn Cân, Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM. ĐT: 0939 437 438
Sản phẩm liên quan đến: Áo mưa vải dù